Sản phẩm

TRA CỨU SỬ DỤNG NƯỚC

Sản phẩm

Hệ thống xử lý nước di động In Filter DAF HueWACO

Mã số:  TB14002

Tên CN/TB: Hệ thống xử lý nước di động In_fillter DAF- HueWACO
Xuất xứ CN/TB: HueWACO - TT.Huế - Việt Nam
Lĩnh vực áp dụng: 
Cấp nước, thoát nước; xử lý nước thải công nghiệp (ngành dệt nhuộm, chế biến thực phẩm, sản xuất giấy, cao su, chế biến thủy sản…)
Mức độ phát triển: Thương mại hoá
Phương thức chuyển giao: Thỏa thuận với khách hàng.
Ưu điểm CN/TB: 
  • Khối tích công trình nhỏ, gọn giúp cho việc vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng, tiết giảm diện tích sử dụng đất, thi công đơn giản, tiết kiệm chi phí và dễ vận hành.
  • Quá trình lắng và lọc có thể kết hợp thực hiện trong cùng 1 bể và hoạt động đồng thời do đó giảm chi phí đầu tư phần xây dựng bể lắng trong dây chuyền xử lý nước, không phải lắp đặt hệ thống lamella.
  • Ứng dụng máy bơm phun khí tạo bọt trực tiếp, không dùng bình tích áp. 
  • Không sử dụng hệ thống cào bùn, cải tiến lấy tầng nước mặt cuối bể phản ứng để đưa vào DAF nhằm đảm bảo các bông cặn đủ lớn, loại bỏ những hạt cát có tỉ trọng cao không qua bể DAF để nâng cao hiệu quả xử lý nước, tiết kiệm chi phí vận hành. 
  • Không nhất thiết sử dụng tất cả các loại hóa chất keo tụ bông cặn nên tiết kiệm phần lớn chi phí dành cho hóa chất keo tụ và cát Green sand tạo bông cặn và loại sắt, mangan.
  • Các bọt khí có khả năng ôxy hóa và loại bỏ sắt, mangan, rong tảo, hữu cơ, các loại vi khuẩn và khử mùi; xử lý được các loại vi khuẩn gây bệnh như Giardia và Cryptosporidium (Chlorine và Ozone không sát khuẩn được), giảm nhiều mối nguy mà hệ thống xử lý nước thông thường không làm được.


Hệ thống xử lý nước sạch di động DAF - HueWACO, công suất 1.200m3/ngđ được lắp đặt tại nhà máy nước sạch Sông Nông – Phú Lộc 

 Technological scheme of mobile water treatment systems DAF - HueWACO

Hệ thống xử lý nước sạch di động DAF - HueWACO, công suất 1.200m3/ngđ được lắp đặt tại nhà máy nước sạch Điền Môn – Quảng Điền TT. Huế  

 

 
 In trang này]