TRA CỨU SỬ DỤNG NƯỚC

Tin hoạt động

  • Trong khuôn khổ Đại hội toàn quốc Hội Cấp thoát nước Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020- 2025 diễn ra vào ngày 27-28/11/2020 tại TP.HCM, ngày 27/11/2020, HueWACO tham dự Hội thảo với chủ đề “An ninh nguồn nước đảm bảo cấp nước an toàn do Cục Hạ tầng kỹ thuật (Bộ Xây dựng) phối hợp với Hội Cấp thoát nước Việt Nam tổ chức.

  • Tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ X - năm 2020, Công ty Cổ phần Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) tiếp tục khẳng định vị trí của mình khi tham gia dự thi với 3 đề tài đã đạt 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích.

  • Trước tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp, HueWACO đã chủ động triển khai phòng chống lụt bão theo phương châm 4 tại chỗ và 3 sẵn sàng nhằm đảm bảo cấp nước liên tục, đủ áp và an toàn cho người dân trước, trong và sau lũ.

  • Trước tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo cấp nước liên tục, đủ áp và an toàn cho người dân trước, trong và sau lũ, Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) chủ động triển khai phòng chống lụt bão theo phương châm 4 tại chỗ và 3 sẵn sàng.

  • Chất lượng nước sau xử lý vẫn đảm bảo trong mùa mưa lũ nhờ áp dụng nhiều giải pháp kỹ thuật, công nghệ tiên tiến trong xử lý nước là khẳng định của lãnh đạo Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO).

  • Sau cơn bão số 5, tối 25/9 và ngày 26/9/2020, HueWACO đã huy động 300 CBCNV được bố trí thành 9 nhóm cùng 20 xe ben, 3 xe cẩu và các phương tiện máy móc, cào, chổi, bao gom rác... tổng dọn dẹp vệ sinh đợt 2 trên các tuyến phố như Bà Triệu, Phan Đình Phùng và khu vực nội thành như Lê Huân- Đặng Thái Thân- 23 tháng 8- Đoàn Thị Điểm.

  • Trước, trong và sau cơn bão số 5, dù hầu hết các địa phương ở Thừa Thiên-Huế xảy ra tình trạng mất điện nhưng Công ty Cổ phần Cấp nước Thừa Thiên-Huế vẫn đảm bảo cấp nước sạch thường xuyên cho khách hàng.

  • Tại Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO), nghiên cứu khoa học, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật là phong trào luôn được lãnh đạo đơn vị đặc biệt quan tâm, khuyến khích và đã phát triển rất mạnh mẽ liên tục nhiều năm qua.

  • Quá trình 110 năm xây dựng và phát triển (1909-2019), HueWACO không ngừng lớn mạnh, trở thành đơn vị Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới. Hiện tại, mạng lưới cấp nước công ty đã có tổng cộng 4.650km đường ống, với công suất các nhà máy nước lên trên 200.000 m3/ngày đêm, đảm bảo nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng cao, góp phần thắng lợi mục tiêu đến năm 2020 có trên 90% dân số toàn tỉnh sử dụng nước sạch như Nghị quyết Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ XV đề ra.

  • Cái xóm nhỏ ven lộ của tôi ở làng Dã Lê Thượng có tên gọi là xóm Chùa. Đơn giản, trong xóm có ngôi chùa làng mang tên Linh Sơn. Cũng từ ngôi chùa này mà có thêm ruộng Chùa, bây giờ đã bồi lắp để làm nhà cả rồi và cái giếng Chùa.

Xem theo ngày
1 2 3 4 5 ...