TRA CỨU SỬ DỤNG NƯỚC

Tin hoạt động

Đoàn Cựu chiến binh Khối DN thăm viếng.dâng hương nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn và mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Tin ngày Thứ ba, 31/07/2018
Thực hiện chương trình công tác năm 2018 và kế hoạch hoạt động tuyên truyền giáo dục truyền thống cho cán bộ hội viên, phát huy bản chất truyền thống Bộ đội Cụ Hồ. Trong hai ngày 27 và 28 tháng 7 năm 2018, Ban Thường vụ Hội Cựu Chiến binh Khối Doanh nghiệp đã tổ chức đoàn cán bộ hội viên đến thăm viếng dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Trường Sơn, mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và tham quan Động Thiên Đường tại Quảng Bình. 
Đoàn do đồng chí Trương Công Nam - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối, Chủ tịch Hội CCB Khối Doanh nghiệp làm trưởng đoàn, tham dự có đồng chí Bùi Như Ý – Phó Chủ tịch Hội CCB Tỉnh Thừa Thiên Huế, đại diện Ban thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Đoàn Khối doanh nghiệp cùng các đồng chí trong BTV, BCH, Chủ tịch và Phó Chủ tịch các Hội cơ sở.
 
Tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, đoàn đã thỉnh chuông, đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ. Trong không khí trang nghiêm, đoàn đã dành phút mặc niệm bày tỏ lòng tri ân các Anh hùng, Liệt sĩ đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do cho dân tộc. 
Sau khi viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn, đoàn cũng đã đến thăm và dâng hương mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa – Đão Yến (Quảng Trạch, Quảng Bình).
 Tại khu mộ Đại tướng, trong không khí trang nghiêm, đoàn đã kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm trước anh linh vị Đại tướng của nhân dân và thành kính dâng hương, hoa tưởng niệm, bày tỏ lòng kính yêu sâu sắc, lòng biết ơn vô bờ trước những công lao, cống hiến to lớn của Đại tướng cho Đảng, cho đất nước và cho dân tộc.
 

 

 In trang này]
Các bài viết khác