TRA CỨU SỬ DỤNG NƯỚC

Dự án đang thực hiện

Nước sạch vươn xa cùng dự án ADB
Nhờ có quy hoạch cấp nước hoàn chỉnh từ đô thị đến nông thôn, Công ty TNHH NN MTV Xây dựng và Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) đã tiếp cận được với nguồn vốn vay của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB). Đây được xem là cơ hội lớn trong việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cấp nước đồng bộ thông minh hướng đến cung cấp nước ngon, an toàn cho người dân toàn tỉnh.
Dự án đầu tư, nâng cấp mở rộng hệ thống cấp nước sạch toàn Tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2020, tầm nhìn đến 2030 từ nguồn vốn vay ADB
05 năm xây dựng và phát triển, nhất là thời kỳ đổi mới, Công ty Xây dựng và Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) không ngừng lớn mạnh, sản lượng nước thương phẩm tăng nhanh.
Ký kết hợp đồng tín dụng với Agribank đầu tư Dự án nâng cấp tuyến truyền tải đường Điện Biên Phủ và Đống Đa
Ngày 20/5/2013, Công ty TNHH MTV Xây dựng và Cấp nước Thừa Thiên Huế đã tiến hành ký kết hợp đồng tín dụng đầu tư Dự án nâng cấp tuyến ống truyền tải nước sạch dọc đường Điện Biên Phủ và đường Đống Đa (Tp. Huế) với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) CN TT-Huế
Khởi công dự án xây dựng hệ thống cấp nước sạch các xã đông phá Tam Giang - Cầu Hai, giai đoạn 2
Ngày 21/2, tại thôn Đuồi, xã Vinh Hà (Phú Vang), Công ty TNHH NNMTV Xây dựng và Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) tổ chức lễ khởi công dự án xây dựng hệ thống cấp nước sạch các xã đông phá Tam Giang - Cầu Hai, giai đoạn 2
Lễ Khởi công Dự án “Đầu tư xây dựng HTCN sạch thị trấn Phong Điền và vùng phụ cận
Sáng ngày 26/10/2012, được sự đồng ý của UBND tỉnh, Công ty TNHH NNMTV Xây dựng và Cấp nước Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ Khởi công Dự án “Đầu tư xây dựng HTCN sạch thị trấn Phong Điền và vùng phụ cận”
Dự án chuẩn bị Hỗ trợ kỹ thuật Cấp nước Thừa Thiên Huế do ADB tài trợ
Các vấn đề về nước - số lượng, trữ lượng và chất lượng nước an toàn cho tất cả mọi người không phân biệt địa vị xã hội hay thu nhập - là một trong những thách thức lớn đang gây áp lực cho cộng đồng quốc tế ngày nay, là một trong những lĩnh vực mà ADB đặc biệt quan tâm tài trợ trong chiến lược phát triển quốc gia.
Xây dựng hệ thống cấp nước sạch thị trấn Phú Lộc và 05 xã phụ cận
Địa điểm xây dựng: Thị trấn Phú Lộc và 05 xã phụ cận Lộc Trì, Lộc Điền, Lộc Hòa, Lộc An và Lộc Sơn.
Xây dựng hệ thống nối mạng cấp nước sạch các xã vùng Ngũ Điền, Phong Điền
Địa điểm xây dựng: Các xã Phong Hòa, Phong Bình và Điền Hương, huyện Phong Điền. Hình thức đầu tư: Xây dựng.
Xây dựng hệ thống nối mạng cấp nước sạch các xã Đông Phá Tam Giang - Cầu Hai (Giai đoạn I)
Địa điểm xây dựng: Trên địa bàn 05 xã Ngũ Điền thuộc huyện Phong Điền, 02 xã Quảng Công và Quảng Ngạn thuộc huyện Quảng Điền, 02 xã Vinh Thanh, Vinh An thuộc huyện Phú Vang và 5 xã khu III thuộc huyện Phú Lộc.
Xây dựng hệ thống cấp nước khu tái định cư Lộc Vĩnh (Giai đoạn I)
Địa điểm xây dựng: Xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc.
1 2