Dịch vụ

TRA CỨU SỬ DỤNG NƯỚC

Dịch vụ

  • Mẫu hợp đồng dịch vụ cấp nước

  • Thực hiện theo chủ trương đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt của Ngân Hàng Nhà Nước và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ dàng thanh toán tiền nước trên nhiều phương thức thanh toán, vừa qua ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VietCombank) đã ký kết hợp đồng thanh toán tiền nước online cho khách hàng với HueWACO .

  • (TTH) - Một số ý kiến phản ánh: Việc thu tiền nước qua hệ thống ngân hàng hoặc các điểm tập trung gây khó khăn cho người dân, nhất là những người già cả, neo đơn, người dân các xã sống xa trung tâm huyện. Về vấn đề này, Công ty TNHH Nhà nước MTV Xây dựng và Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) khẳng định: Việc thay đổi phương thức thu tiền nước qua ngân hàng và quầy thu là phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

  • Thực hiện theo chủ trương đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt của Ngân Hàng Nhà Nước và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ dàng thanh toán tiền nước trên nhiều phương thức thanh toán, vừa qua Ngân hàng TMCP An Bình ( ABBANK) – chi nhánh TT Huế đã phối hợp với Công ty TNHH NNMTV Xây dựng và Cấp nước Thừa Thiên Huế mở quầy thu số 2 tại 100 Nguyễn Huệ, phường Phước Vĩnh, TP Huế và kết nối online đường truyền thanh toán tiền nước trực tiếp cho khách hàng.

  • Trong những năm gần đây, Agribank đã có những bước đi dài vững chắc trong việc đổi mới, hiện đại hóa, ứng dụng công nghệ ngân hàng, phục vụ đắc lực cho công tác quản trị kinh doanh và phát triển các sản phẩm dịch vụ tiện ích tới khách hàng.