TRA CỨU SỬ DỤNG NƯỚC

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động của HueWACO

1. Sản xuất và kinh doanh nước sạch

Với quy mô hiện tại gồm 30 nhà máy sản xuất nước sạch trực thuộc, tổng công suất thiết kế đạt trên 200.000 m3/ngày đêm. Công ty luôn đảm bảo cung cấp đủ nguồn nước sạch, an toàn phục vụ đời sống và sản xuất của nhân dân trên toàn tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2020.

 

Điểm cấp nước uống công cộng do HueWACO lắp đặt tại Phu Văn Lâu thành phố Huế

  

 

Cấp nước về Cảng Chân Mây

 

Cấp nước phục vụ phòng cháy chửa cháy

2. Sản xuất và kinh doanh nước uống tinh khiết đóng chai

Nước uống đóng chai Bạch Mã là sản phẩm nước uống tinh khiết cao cấp được sản xuất từ nguồn nước chất lượng cao của HueWACO
Sản phẩm được sản xuất bởi một đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ và dạn dày kinh nghiệm trong ngành nước, cùng với dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ, hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO, than hoạt tính, tiệt trùng hai lần bằng tia cực tím và Ozone nên đảm bảo độ tinh khiết cao.
Nước uống đóng chai Bạch Mã là sản phẩm nước uống được tinh lọc luôn đảm bảo hương vị thiên nhiên, ngon, ngọt, tinh khiết, nhờ được quản lý chất lượng bởi Hệ thông quản lý chất lượng ISO 9001:2000 và kiểm định chất lượng tại Trung tâm hóa nhiệm với trang thiết bị hiện đại, được chứng nhận đạt chuẩn ISO/IEC 17025.
  

 

Sản phẩm nước uống tinh khiết Bạch Mã

 

 

3. Sản xuất và kinh doanh sản phẩm gia công cơ khí, máy móc, vật tư, thiết bị ngành nước

Cùng với hoạt động SXKD nước sạch, nước uống tinh khiết đóng chai; HueWACO còn đảm nhận cung cấp các sản phẩm gia công cơ khí, máy móc, vật tư, thiết bị ngành nước do Công ty sản xuất hoặc phân phối sản phẩm từ các Công ty cung ứng thiết bị chuyên ngành đảm bảo chất lượng và có uy tín cao ở trong và ngoài nước.

 

 

 

Bể nuôi cá thí nghiệm độc chất

Gia công phụ kiện ống gang dẽo

Máy dán ống DN560

  

Vận hành máy dán ống DN560

SP gia công phụ kiện HDPE

SP gia công phụ kiện HDPE

 

 4. Lập dự án đầu tư, tư vấn, thiết kế và xây dựng các công trình cấp thoát nước đô thị và nông thôn
 

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và dày dạn kinh nghiệm; các công trình do HueWACO đảm nhận tư vấn, thiết kế và thi công luôn có chất lượng cao, tiến độ nhanh, giá thành thấp và đảm bảo cả về mặt mỹ thuật.
Công ty đã tham gia tư vấn, khảo sát, thiết kế và thi công nhiều công trình cấp thoát nước có quy mô lớn tại trong và ngoài tỉnh
 

* Một số công trình nhà máy nước tiêu biểu do HueWACO thiết kế và thi công 

 

NM nước Quảng Tế 2

 

NM nước Phong Thu

 

NM nước Lộc An

 

NM Nước Lộc Trì

 In trang này]