TRA CỨU SỬ DỤNG NƯỚC

Tin trong nước

 • Ngày 16/11, Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về phát triển kinh tế-xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh Vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải Trung Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đã được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

 • Năm Du lịch quốc gia duyên hải Bắc Trung Bộ - Huế 2012 là một chuỗi các hoạt động về văn hóa, nghệ thuật, thể dục thể thao, các hội nghị, hội thảo... mang tầm quốc gia và quốc tế nhằm quảng bá điểm đến cho du lịch quốc gia, thu hút khách du lịch quốc tế và thúc đẩy du lịch nội địa, trong đó Festival Huế với chủ đề "Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển, nơi gặp gỡ của các thành phố lịch sử" được xác định là hoạt động trọng tâm.

 •          Nhiều cổ vật có giá trị ở đại nội Huế và các lăng tẩm của vua chúa liên tiếp bị mất cắp. Các nhà nghiên cứu lo ngại việc mất đi những cổ vật có giá trị khiến Huế mất dần phần hồn, không còn hấp dẫn du khách.">

           Nhiều cổ vật có giá trị ở đại nội Huế và các lăng tẩm của vua chúa liên tiếp bị mất cắp. Các nhà nghiên cứu lo ngại việc mất đi những cổ vật có giá trị khiến Huế mất dần phần hồn, không còn hấp dẫn du khách.

 • Không chấm phần thí sinh làm bài bằng các loại bút trái với quy định. Tổ chức chấm chung tất cả các bài có dấu hiệu bất thường, Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) Trần Văn Nghĩa nói rõ.

 • Hầm giao thông cơ giới nút giao Kim Liên (nối đường Đại Cồ Việt với đường Đào Duy Anh, Hà Nội), một trong những hầm cơ giới hiện đại nhất Việt Nam đã chính thức thông xe kỹ thuật vào sáng 16/6.

 • Nhiều cơ quan, doanh nghiệp và người có thu nhập chịu thuế đang “ngóng” quyết định chính thức về phương án miễn, giảm thuế thu nhập cá nhân (TNCN) được xem xét trong kỳ họp Quốc hội lần này.

 • Vào một hiệu thuốc nhỏ trên đường Trần Hưng Đạo mua thuốc hạ sốt cho con, chị Châu (Hai Bà Trưng, Hà Nội) ngần ngại khi thấy gói thuốc nóng rực trên tay, trong khi trên vỏ hộp ghi: Bảo quản nơi khô, mát, tránh ánh nắng.

 • Công ty vắc-xin và sinh phẩm số 1 đã phối hợp cùng Viện vắc-xin quốc tế (IVI) cho ra đời một loại vắc-xin tả mới có khả năng bảo vệ bệnh nhân tả lên đến 90%. Với khả năng trên, loại vắc-xin này được đánh giá là loại vắc-xin tả tốt nhất thế giới.

 • Triển lãm Cây cầu và dòng sông với khoảng 120 bức ảnh nghệ thuật và tư liệu về cầu Trường Tiền của các nghệ sĩ nhiếp ảnh Huế, TP.HCM và nữ nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Pháp Dominique Miscault sẽ khai mạc ngày 12-6 tại phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu ven sông Hương, nhằm kỷ niệm 110 năm cầu Trường Tiền và chợ Đông Ba.

 • Ngày 25/5, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có Công văn số 2288/UBND-VH chỉ đạo công tác triển khai Festival Huế diễn ra vào năm 2010.

Xem theo ngày